[Chiết 10ml] Diptyque Tempo Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tempo, dù ra mắt cũng lâu rồi, nhưng không phải là huyền thoại như TamDao hay DoSon, nhưng Tempo cũng chiếm được cảm tình của không ít người mới bắt đầu tìm về một mùi hương có chứa note gỗ thuần nhưng khác biệt. Vì phần lớn trend mùi gỗ thì các mùi Đàn Hương, Tuyết Tùng sẽ chiếm được cảm tình nhiều hơn vì độ cứng cỏi xen lẫn tính hiện đại và hào hoa của nó. Hoắc Hương dù cũng được liệt vào các note gỗ, nhưng lại không được sủng ái bằng vì thường hiệu ứng mùi của nó sẽ hơi hướng cổ điển và “già

Diptyque Tempo Eau De Parfum

Diptyque Tempo - Bản nhạc được viết bằng mùi hương.

Giải thưởng FiFi Awards 2019 hạng mục Nước hoa Nam mới tốt nhất (giải thưởng FiFi được ví như Oscar của nước hoa.

Tempo - là một từ gốc Ý, có nghĩa là “time”, được dùng để chỉ nhịp điệu mà một bản nhạc thường được chơi. Tempo là sự lặp lại của những âm thanh, là nhịp điệu cho một ca khúc, là hồn của âm nhạc. 


Với Tempo, Olivier Pescheux đã chọn Hoắc hương - Patchouli làm chủ điểm cho mùi hương này. Patchouli được blend cùng với tiêu và gỗ tuyết tùng, kèm theo một chút nét xanh nhẹ từ trà mate và lá violet, đem ra hết những cái đẹp của Hoắc hương.

Khô, Tối & Earthy.

Tempo cho ta cảm giác như chúng ta bước chân vào một khu rừng, những tán cây rậm che hết những tia nắng đang chiếu xuống. Từng bước chân của chúng ta trên thảm cỏ phát ra những tiếng răng rắc của lá cây khô phủ kín mặt rừng, những âm thanh đều đều đó như tạo một giai điệu trầm bổng để cho mùi hương cứ theo nhịp như vậy mà tỏa lên, lúc ẩn lúc hiện. Không gian vừa thoáng đãng vừa nồng mùi đất. Có mùi the của thảo mộc. Tất cả accord được làm dịu lại bằng mùi trái cây cơ bản. Mùi nồng ấm ngọt ngào bao phủ lấy da từ đầu đến cuối, thoắt ẩn thoát hiện.

Tempo không gào thét như những mùi hương patchouli khác, vẫn giữ được vẻ chỉn chu, nam tính nhưng lại rất bảng lảng và nhẹ nhàng, giữ đúng cái nét thư giãn mà Diptyque đã tạo ra cho những mùi hương của mình, kể từ năm 1961.

Sau những cái tên Tam Đảo, Đồ Sơn đã rất nổi danh của Diptyque. Tempo có rất dư sự xứng đáng để được bạn tìm hiểu tiếp theo. 

Và đây cũng xứng đáng là món đầu tiên nên tìm hiểu về patchouli (Hoắc hương).


Tempo mở đầu như mùi vỏ cây sần sùi rồi dần sậm tối thành thứ mùi thơm đắng. Không dễ để thích ngay Tempo lúc này nhưng nếu hít hà hương vị đọng lại thêm một chút nữa, cái tiền vị đắng thơm sẽ trầm mình xuống, ngọt ngào hơn.

Tempo không phải là mốt thời thượng, không hề chạy theo xu hướng. Tempo chỉ là chính bản thân mình, khác biệt và độc nhất. Trải nghiệm Tempo như thưởng thức một cuộc đời.


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt