[Chiết 10ml] Diptyque Philosykos Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Philosykos Diptyque là mùi của lá cây, quả sung pha trộn với mùi dừa mịn màng, mùi gỗ ấm miên man... và tất cả đang vào độ chín đượm, xanh tươi nhất!!!

Diptyque Philosykos Eau De Parfum

Diptyque Paris

Diptyque được thành lập vào năm 1961 bởi ba nghệ sĩ: Yves Coueslant (một nhà thiết kế thời trang), Desmond Knox-Leet (một họa sĩ) và Christiane Gautrot (một nhà thiết kế dệt may).
Tiệm Diptyque được mở trên Đại lộ St.Germain, số 34 ở Paris. Chủ yếu họ cung cấp đồ nội thất gia đình và sản xuất vải in. Họ cũng nhập khẩu mùi hương từ Anh. Nhưng ngay sau đó (năm 1963.), họ đã thêm nến thơm vào danh sách các sản phẩm của Diptyque, sản phẩm này đã trở thành một trong những sản phẩm chính trong số các đề nghị của họ (và vẫn là như vậy đến thời điểm hiện tại).

Philosykos - mùi hương tự nhiên và xanh tươi của mùa Hè Hy Lạp

Trên những đồi núi uốn lượn của Núi Pelion, một mùa hè Hy Lạp đã để lại trong tôi những ký ức ngọt ngào. Dọc bờ biển xanh biếc, tôi đã tìm thấy một lùm cây vả hoang dại, như một hòn đảo xanh thơm ngập tràn ánh nắng mặt trời.

Mỗi bước chân băng qua lối đi nhỏ, Philosykos như dắt chính khứu giác của bạn lạc vào một thế giới huyền ảo. Philosykos – tên một bài thơ ca ngợi toàn bộ vẻ đẹp của cây vả – là một dòng suy nghĩ trong tâm hồn tôi. Như màu xanh tươi mát của lá, cây vả truyền tải sự sống và sự tươi mới.

Mỗi quả sung trên cây vả mang trong mình một vị ngọt nhẹ nhàng, như hương vị sữa trong sự tĩnh lặng của buổi chiều. Khi nhâm nhi một quả sung chín mọng, cảm nhận được một lời tâm tình chân thành từ thiên nhiên. Hương vị đắm say ấy là một lời kể về cuộc sống và sự phong phú của nó, như một sự nhấm nháp ngọt ngào của những ước mơ và hy vọng.

Theo Olivia Giacobetti, nhà pha chế tạo ra mùi hương này thì quả sung chính là mùi hương xanh tươi mê đắm nhất. Cũng có lý, Philosykos như một áng thơ tuyệt hay để ca ngợi những cây sung của Hy Lạp mùi hương tự nhiên và xanh tươi – Philosykos là một mùi hương dựa trên nền là và quả sung nhưng không quá đậm, không quá nữ tính, dịu dàng. Philosykos nồng, đậm và có cả vị đắng. Vì đó là mùi của cả lá, thân và rễ của cây sung.

Lần đầu tiên ngửi, mình đã bị thuyết phục ngay bởi những note hương xanh tươi,đáng yêu, thoảng mùi hương của đất mềm, quyện với nước dừa thơm ngậy ngọt mátà tất cả đang vào độ chín đượm, xanh tươi nhất!!! 

Philosykos thu hút những tâm hồn cũng rất xanh, yêu cỏ lá, mộc mạc và gần gũi, và Diptyque đã tạo ra Philosykos cho cả hai giới, dù là nam hay là nữ, bạn đều có thể mặc mùi hương này rất đẹp trên người.


Sự khác biệt so với bản Eau de Parfum và Eau de Toilette dường như Green hơn rất nhiều, giảm độ ngọt hơn so với bản Eau de Parfum và biến mất hoàn toàn vị béo ngậy của mùi dừa.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt