[Chiết 10ml] Diptyque L'Eau Papier Eau De Toilette

  • 490.000 VNĐ 600.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 8
  • Mùi hương mới cho năm 2023 của Diptyque giống như một cử chỉ dịu dàng hé mở cánh cửa dẫn vào thế giới mộng mơ và duy mỹ - nơi chuyến phiêu lưu thơm mùi mực trên giấy mới đã sẵn sàng.

Diptyque L'Eau Papier Eau De Toilette 

L'Eau Papier 2023 - Sáng tạo mới nhất đến từ nhà Niche của Pháp


"Start from a blank page. Let the ink and ideas speak."– Đây là nguồn cảm hứng đã dẫn dắt chuyên gia nước hoa Fabrice Pellegrin khi ông phác thảo L’Eau Papier cho Diptyque.

Để thể hiện sự mềm mại toát ra từ giấy, Fabrice Pellegrin đã pha trộn với hơi nước của gạo, sự mềm mại của xạ hương trắng và sự tinh tế của hoa và phấn của mimosa.Mùi hương mới cho năm 2023 của Diptyque giống như một cử chỉ dịu dàng hé mở cánh cửa dẫn vào thế giới mộng mơ và duy mỹ - nơi chuyến phiêu lưu thơm mùi mực trên giấy mới đã sẵn sàng.

Vinh danh nỗ lực cao quý của những nghệ sĩ nói chung và dòng sản phẩm nước hoa của thương hiệu nói riêng, nước hoa L'Eau Papier là mùi hương mới nhất được thương hiệu Diptyque giới thiệu trong năm 2023.

Hương thơm đặc biệt của giấy là note hương chủ đạo trong thành phần chính của L'Eau Papier, được chế tác bởi nhà sáng tạo nước hoa Fabrice Pellegrin.

"Hãy để trí tưởng tượng lan tỏa và định hương giấc mơ của bạn" là những lời đề từ thương hiệu Diptyque dành cho dòng nước hoa mới: L'Eau Papier.

L'Eau Papier - Tờ giấy vẽ những "giấc mơ"

Nhà sáng tạo nước hoa Fabrice Pellegrin ví von vai trò của mình trong quá trình hiện thực hóa mùi hương này như thể chắp bút cho một tác phẩm văn học.

"Tạo ra một loại nước hoa cho Diptyque cũng giống như viết một cuốn sách. Bạn cần phải kể một câu chuyện có lớp lang. (...) Hãy để trí tưởng tượng lan tỏa và định hương giấc mơ. Câu chuyện mới này, giống như tất cả các câu chuyện của Diptyque, bắt đầu trên một tờ giấy trắng."

"Nhẹ như lông vũ, không tì vết, mịn màng, mời gọi những giấc mơ hoang đường nhưng đáng ao ước."

"Với L’Eau Papier, tôi bắt đầu với hương vừng để gợi cảm giác mùi mực.

Tiếp theo, tôi thêm một số nốt xạ hương gợi cảm cho nước hoa.

Sau cùng, các nốt phấn của hoa mimosa làm dậy hương giấy." - Fabrice Pellegrin chia sẻ.

Việc chọn tờ giấy trắng làm cảm hứng sáng tạo nên L’Eau Papier cũng phản ánh tầm nhìn của nhà sáng tạo, khi hương nước hoa sẽ không định hình gu mùi hương thường nhật của người sử dụng, thay vào đó, sẽ khéo léo làm nền cho mỗi cá tính riêng biệt.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt