[Chiết 10ml] Diptyque Fleur De Peau Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Nếu bạn yêu thích những tầng hương nhẹ nhàng, mang hơi thở trong lành của thiên nhiên giúp an ủi cho những ngày tẻ nhạt thì nhất định phải thử ngay Diptyque Fleur De Peau Eau De Parfum. Tinh thần bỗng chốc sẽ trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn khi cơ thể được bao trùm những hương thơm cỏ cây mát lành. Hương thơm tinh khôi và trong veo của Diptyque Fleur De Peau Eau De Parfum được thể hiện rõ rệt nhất bởi sự pha trộn giữa bột hương diên vĩ và xạ hương trắng.

Diptyque Fleur De Peau Eau De Parfum

Fleur de Peau

Fleur de Peau, ra mắt năm 2018, và công tâm để nói Diptyque làm mùi càng ngày càng thú vị hơn - Fleur de Peau, cùng với Tempo là mùi hương được “yêu thầm” bởi rất nhiều fan Diptyque. 

Đương nhiên cái DNA căn bản của Diptyque bạn luôn biết đó là tổng thể của mùi hương lúc nào cũng tròn trịa và đều tay, không bị cái cảm giác một note chiếm hữu lấy cả tổng thể mùi hương, cũng như độ bám tỏa cũng không chiếm hữu lấy cả không gian.

Và càng sau này mình càng thích nhà Diptyque hơn, có lẽ vì khi bạn đã có quá nhiều nước hoa mùi khoe mẽ và phức tạp, lúc ấy những mùi hương hay mà vừa vặn kiểu Diptyque mới có dịp được tỏa sáng.


Fleur de Peau – Hoa của Da dẻ một mùi hương rất đỗi tự nhiên và trong sáng. Fleur de Peau được lấy cảm hứng từ Hedone, người con của Thần Tình Yêu Eros (Cupid) với Psyche – Thần Tâm Hồn. Hedone là hiện thân của sự mãn nguyện, niềm vui và thỏa thích. Và mùi hương thi vị này dành riêng cho những tâm hồn mang đầy đủ tính cách ấy. 


Fleur de Peau thuộc nhóm Floral Aldehyde (Hương hoa cỏ An-Đê-Hít) với mùi hương đặc trưng đến từ Hoa diên vĩ và Xạ hương. Lớp hương đầu mở ra bằng sự cay nồng của Tiêu Hồng quyện cùng sự ngọt thanh Cam Bergamot tạo nên một hỗn hợp đối lập nhưng lại bổ trợ cho nhau khiến mùi hương trở nên độc đáo và kích thích khứu giác.

Sau đó, sự mềm mại từ Hoa Diên Vĩ hòa cùng sự ngọt ngào của Hoa Hồng đã tăng thêm phần kích thích cho Fleur de Peau. Một vườn hoa ở xứ sở Grasse đã thi vị hóa cảm xúc của những vị khách đang lạc lối giữa chốn xa xăm, lạ lùng.

Mùi hương trầm ấm, pha chút dịu ngọt xuất hiện ở lớp hương cuối cùng như một khúc cao trào của bài Opera cổ điển, Xạ Hương và Gỗ quyện vào nhau rồi lại ánh lên một tia lửa như một niềm hy vọng cho sự khao khát tình yêu vĩnh cửu.

Nếu bạn yêu thích những tầng hương nhẹ nhàng, mang hơi thở trong lành của thiên nhiên giúp an ủi cho những ngày tẻ nhạt thì nhất định phải thử ngay Diptyque Fleur De Peau Eau De Parfum.

Tinh thần bỗng chốc sẽ trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn khi cơ thể được bao trùm những hương thơm cỏ cây mát lành. Hương thơm tinh khôitrong veo của Fleur De Peau được thể hiện rõ rệt nhất bởi sự pha trộn giữa bột hương diên vĩ và xạ hương trắng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt