[Chiết 10ml] Clive Christian EST 1872 Matsukita

  • 1.990.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Matsukita là một mùi hương huyền ảo được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1892, được lấy cảm hứng từ một công chúa Nhật Bản, người đã làm kinh ngạc triều đình thời Victoria bằng sự thanh lịch của mình. Cam bergamot xanh kết hợp với hạt tiêu hồng lấp lánh và hạt nhục đậu khấu cay cho hương đầu tươi mát và tràn đầy sinh lực, được điểm xuyết bằng hương hoa và khói từ hoa nhài hoàng gia Trung Quốc và lá trà khô. Note hương của hoa nhài sambac và dầu guaiac bổ sung cho tông màu gỗ, trong khi hổ phách, nhựa thơm của linh sam và xạ hương thì thầm tạo thành một lớp nền gợi cảm và ấm áp.

Clive Christian EST 1872 Matsukita

Matsukita Crown Collection

Bergamot, Oakmoss & Mate Tea
20.0% Perfume Concentration

New Crown Collection là bộ sưu tập các mùi hương lịch sử, mang trong mình tinh thần-vẻ đẹp bền vững với thời gian của nhà hương hoàng gia Anh quốc Clive Christian.

Ở bộ sưu tập này, người sưu tập có cơ hội làm quen và biết đến nhiều sáng tạo thơm đời đầu của Clive Christian, có tuổi đời lến đến hơn…2 thế kỉ, song chưa từng có dấu hiệu già cỗi hay lỗi thời trước sức mạnh của thời gian, và Matsukita là vẻ đẹp trường tồn thuộc bộ hương New Crown Collection.

Matsukita từng là mùi hương vô cùng thành công của nhà hương Clive Christian ngay khi mới ra đời, cuối thế kỉ XVIII. Đây là cũng là sáng tạo thơm đầu tiên ghi nhận lấy cảm hứng từ một con người-một nền văn hóa mới lạ, cụ thể là châu Á. 

Matsukita là tinh thần thuần Nhật, hay cụ thể hơn, là khí khái của một nàng công chúa Nhật Bản đã khiến cho phương tây ngạc nhiên đến mê say khi nàng có cơ hội diện kiến giới quý tộc Anh quốc thời kì đó.

Mùi hương sống động, đằm sâu, khéo léo uyển chuyển di chuyển và biến chuyển các note hương từ tươi sáng rạng rỡ của cam bergamote kèm tiêu hồng sang sâu sắc dẫn dắt của tinh dầu trầm hương song vẫn nhẹ nhàng thanh thoát nhờ hoa nhài cùng bạch đậu khấu. Hậu vị, Matsukita gây thương nhớ khôn nguôi nhờ hợp hương amber cùng xạ hương thanh thoát.

Mùi hương sống động và có chiều sâu, phức hợp, song an bình, hoàn toàn phù hợp với mọi giới tính, đem lại cho người yêu hương trạng thái thơm fine-dining cuốn hút đến khó quên.

NOTES

Cam Bergamote, Tiêu Hồng, Nhục Đậu Khấu, Trà Mate, Nhài Trung Hoa, Trầm Hương, Hợp Hương Amber, Xạ Hương.


Mình cứ hay khen với mọi người: “mùi của Clive Christian là mùi của người giàu, mùi của tiền, mùi của đẳng cấp, thứ mùi mà ngửi vô làm người ta phải cúi người, bị áp đảo!”

Matsukita là một trải nghiệm cực kì khác lạ. Mỗi giờ đồng hồ qua đi, nó đưa người sử dụng đi hết từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác, như một con tắc kè hoa, ẻm trêu đùa với khứu giác rồi làm ta mê mẩn lúc nào không hay.

Siêu siêu đề cử cho nhưng ai đang sưu tầm nước hoa, những ai đang kiếm tìm một mùi hương đẳng cấp, khác lạ. Matsukita hay đến độ ẻm xứng đang có một vị trí ở trên kệ của tất cả nhưng ai đang chơi đang sưu tầm mùi hương!


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt