[Chiết 10ml] Chanel No.5 Eau De Parfum

  • 390.000 VNĐ 420.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Nữ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 11
  • Huyền thoại Chanel No 5 được tinh chế bởi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux vào năm 1921 cho nhãn hiệu Coco Chanel và được giới thiệu lần đầu tiên với ba nồng độ: Parfum, Eau de Toilette và Eau de Cologne. Phiên bản có nồng độ Eau de Cologne bị mất giá vào những năm 1990 và được thay thế bởi phiên bản Eau de Parfum. Mỗi nồng độ có những điểm khác biệt không đáng kể.

Chanel No.5 Eau De Parfum

CHANEL NO.5 BÂY GIỜ, Ở ĐÂY VÀ MÃI MÃI 


Nếu có một mùi hương đã trở thành huyền thoại, đó hẳn là Chanel No.5 – di sản và niềm tự hào của nhà couture Pháp. Vậy liệu một ai đó có thể làm mới mùi hương của ấu thơ, mùi hương mẹ dùng nhưng cũng là mùi hương tượng trưng cho vĩnh cửu này?


Chanel No.5 được nhắc đến như là định nghĩa của giới tính, sự gợi cảm và thanh lịch tuyệt đối được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Mùi hương huyền thoại này luôn nằm trong bộ sưu tập nước hoa của giới quý tộc, những ngôi sao nổi tiếng hay các quý cô sành điệu của mọi thời đại.

Ngược dòng lịch sử, trước khi No.5 ra đời, nước hoa hầu như chỉ có nhiệm vụ là mô phỏng những mùi có sẵn trong thiên nhiên: hương hoa hồng, hoa nhài, hoa lavender, hương của xạ. Năm 1921, Gabrielle “Coco” Chanel đã đặt hàng cho nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Ernest Beaux tạo ra một loại nước hoa “tỏa hương như một người phụ nữ”. Bà không muốn da thịt của người đàn bà lại có mùi của một bông hồng hay bông nhài, da thịt của nàng phải thơm mùi… rất đàn bà.

CHANEL NO.5 TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI KHI GIỚI QUÝ TỘC & CÁC NGÔI SAO BẬC NHẤT ĐỀU LỰA CHỌN 

Bài toán đã được giải khi Ernest Beaux cho vào nước hoa hương liệu nhân tạo aldehyde. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, nước hoa được ra đời từ ống nghiệm chứ không phải đơn thuần là nghiền nát hàng ngàn cánh hoa hồng.

Hương thơm của aldehyde khiến cho mùi hương của No.5 đa tầng và hòa quyện đến không thể tách biệt giữa các nốt hương. Ngoài aldehyde, nguyên liệu chính của Chanel No. 5 là những bông hoa hồng và hoa nhài tốt nhất ở cánh đồng Rose De Mai nổi tiếng của Provence, Pháp. Chanel chỉ nhập hoa từ những cánh đồng hồng lớn nhất quận Grasse.


Kể từ khi sinh ra, Chanel No.5 trở thành huyền thoại khi giới quý tộc và các ngôi sao bậc nhất đều chọn lựa. Ngày nay, ta thấy đây là mùi hương duy nhất mà mẹ ta, Brad Pitt và Gisele Bundchen đều dùng chung. Tất cả những nhà chế tạo mùi thơm khi gia nhập Chanel đều thử làm mới di sản của thương hiệu này. Và đến năm 2016, nhiệm vụ được trao cho Olivier Polge: biến No.5 thành mùi hương của hôm nay, của bây giờ và của mãi mãi.


Chanel N°5 không phải là vật thể của lịch sử, vì nó là đại diện và định nghĩa cho vẻ đẹp đương thời. Chanel No5 là hiện thân của “sự thanh lịch vượt thời gian” vì bạn không thể gắn nó với bất cứ một thời điểm nào trong khứ cũng như tương lai. Và đó chính là điều khiến Chanel N°5 không giống bất cứ một loại nước hoa nào khác. Nữ tính và mạnh mẽ. Đúng như tính cách của Chanel.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt