[Chiết 10ml] Xerjoff Casamorati 1888 Dama Bianca Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 750.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Dama Bianca, "The White Lady" là câu chuyện về người phụ nữ bị mắc kẹt trong những giấc mơ của mình, những giấc mơ cao hơn tất thảy mọi thứ, và từ trên đó cô nhìn thấy những điều được ẩn giấu bên dưới. Bị khóa đằng sau bức tường của sự ghen tuông và lừa dối, lối thoát duy nhất của cô là mùi hương của hoa và quả từ xa thoảng lại.

Casamorati 1888 Dama Bianca Xerjoff Eau de Parfum

Dama Bianca Eau de Parfum

Casamorati là một bộ sưu tập các loại nước hoa cổ điển của Xerjoff, lấy cảm hứng từ nghệ thuật nước hoa cổ của nước Ý. 

1888 Collection của Xerjoff là một bộ sưu tập nước hoa mang đậm tinh thần cổ điển và lãng mạn, thể hiện sự tôn vinh cho hương thơm của quá khứ. Tên “Casamorati” được lấy từ cửa hàng nước hoa của ông Joachim Casamorati, một người Ý trong thế kỷ 19.

Thương hiệu tái tạo lại lịch sử của dòng nước hoa ra đời tại Ý vào thế kỷ 19, với mục đích bảo vệ di sản lịch sử và nghệ thuật của thời kỳ Art Nouveau tráng lệ.

Dama Bianca, "The White Lady"

Dama Bianca, "The White Lady" là câu chuyện về người phụ nữ bị mắc kẹt trong những giấc mơ của mình, những giấc mơ cao hơn tất thảy mọi thứ, và từ trên đó cô nhìn thấy những điều được ẩn giấu bên dưới. Bị khóa đằng sau bức tường của sự ghen tuông và lừa dối, lối thoát duy nhất của cô là mùi hương của hoa và quả từ xa thoảng lại. 

Dama Bianca có nốt hương chính của vani và quất tươi, hòa quyện với hương thơm của nhiều loại hoa tinh tế và hoa diên vỹ Ý, mang tới hương phấn cho mùi hương này. 

Trong tiếng Ý, “Dama” nghĩa là Người phụ nữ, còn “Bianca” là trắng, là tinh khiết. Dịch nôm na qua tiếng Việt có thể sẽ là Người phụ nữ thánh thiện. Một cái tên có lẽ đã đủ để khiến ta phải tò mò về nó rồi. 

Xerioff luôn nổi tiếng là một nhà nước hoa làm hương citrus cực kì tốt, và Dama Bianca không phải là ngoại lệ, tuy nhiên sẽ có phần hơi khác lạ. 

Mở đầu của mùi hương là một cảm giác khá là fresh, hơi boozy nhưng theo hướng tích cực chứ không khó chịu chút nào. 

Ở đó có hương citrus từ quả quất, một chút phấn phấn bột bột từ hương hoa tím và ngọt của vani. 

Nó làm tôi nhớ đến hai thứ, là món tắc ngâm đường và cái loại kẹo dẻo hình con gấu màu vàng, không nhầm là của hãng Gummy Bears thì phải. 

Tôi nói rằng mở đầu của Dama Bianca có citrus nhưng theo hướng hơi khác lạ, chính vì citrus ở đây đến từ mùi quất, tạo cho mùi hương một sự độc đáo nhất định. 

Khoảng độ nửa tiếng sau khi xịt, mùi quất và hương hoa tan biến dần, mùi hương chuyển thành một cái base của Vani khá là mạnh, thêm chút xạ hương tạo ra một cái vibe âm ấm, dễ chịu nhưng cũng cực kì lôi cuốn. 

Nếu ngửi nhiều mùi hương của Xerjoff rồi, có lẽ bạn sẽ thấy Dama Bianca có nét hơi giống Lira, nhưng nếu Lira làm vani và caramel một cách hơi ồn ào thì Dama Bianca có vẻ tinh tế và dễ chịu hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt