[Chiết 10ml] By Kilian Dark Lord Eau de Parfum

  • 850.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 6
  • Dark Lord By Killian - một hỗn hợp ngây ngất kết hợp giữa ánh sáng và những bóng đen mộng ảo, quá đỗi lịch lãm với mùi da thuộc mạnh mẽ, cỏ hương bài khô mộc cùng hương nhài thấm đẫm trong rượu rum, rồi lại thoáng nét phong nhã của cam bergamot và tiêu đen.

By Kilian Dark Lord Eau de Parfum

BY KILIAN DARK LORD

Có nhiều người ngóng đợi mùa Đông đến để điện đồ ấm, cũng có kẻ chỉ mong tiết trời lạnh đi một chút để thay một mùi hương.

Đã có lúc tôi ước mình không phải là một kẻ say nước hoa, thứ mà người ta vẫn hay gọi đùa là thứ nước phù phiếm, nếu vậy thì sẽ không có chuyện phải phân biệt nước hoa Xuân – Hạ – Thu – Đông, mùi nào cũng là mùi, hương nào cũng mặc được bất kể tháng năm.

Nhưng không thể, một khi đã lỡ dấn thân vào con đường mùi hương này, bạn sẽ bắt đầu nhạy cảm đến mức chỉ cần tiết trời bắt đầu u ám và se lạnh hơn một chút, cũng là lúc bạn biết mình đang tìm kiếm những mùi hương có chiều sâu hơn.

BY KILIAN DARK LORD - HỚP RƯỢU MÙA ĐÔNG 

Có ai đã từng nói, rượu và nước hoa là 2 thứ cồn xa xỉ nhất thế giới này. Vậy sẽ thế nào nếu cả 2 cùng hoà quyện làm một? Trong bữa tiệc mùi hương mùa Đông, những nốt hương rượu là một cảnh giới mà chắc chắn phái mạnh nào cũng muốn thử một lần. By Kilian hiểu rất rõ tâm lý ấy khi 4 năm liên tục, hãng này đã ra đến 5mẫu nước hoa lấy cảm hứng từ các loại rượu, Single Malt, Straight to Heaven, Dark Lord, Black Phantom, Vodka on the rock (mong là tôi không thiếu một cái tên nào)

Nếu chọn duy nhất một mùi nước hoa nam mùa Đông hay nhất, tôi muốn nói về Dark Lord, chai “rượu” mới nhất của nhà By Kilian ra mắt năm 2018, cũng là chai “rượu” được săn lùng nhất trong làng nước hoa hiện nay.

Đầu tiên, với tôi Dark Lord là mùi rượu đủ đầy nhất của nhà By Kilian. Nó không quá ngọt như Black Phantom, không quá choáng ngợp như Single Malt, không quá mời mọc như Straight to Heaven, rượu của Dark Lord biết mình đủ đầm, đủ mạnh để điềm tĩnh và lịch lãm hơn.

Dark Lord đưa người ta vào chiều sâu của rượu, một mùi rượu buồn và hoài cổ, hoà quyện hoàn hảo cùng mùi da thuộc mà tôi chưa thấy hãng nào có thể đạt đến trình độ pha chế này. Nếu những mùi rượu khác của By Kilian là rượu để chung vui, thì tôi gọi Dark Lord là ly rượu-một-mình, là ly rượu ta tự rót cho mình vào lúc cuối ngày, lúc mà mọi lớp vỏ bọc rườm rà được gỡ xuống, chỉ còn ta trần trụi cùng ta.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt