[Chiết 10ml] BDK Parfums Tabac Rose Eau de Parfum

  • 590.000 VNĐ 620.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Tabac Rose đến từ nhà hương Pháp BDK Parfums Paris là hương phẩm thứ 2 được mình yêu mến và đón về BST nước hoa của mình. Một mùi hương hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ gợi cảm, thêm vào một chút vị trái cây chín của những quả mận tím, làm tăng sự đậm đà cho những cánh hồng tươi và có vị chua ngọt như một loại mứt ngon lành.

BDK Parfums Tabac Rose Eau de Parfum

Tabac Rose - Một hương thơm hoa hồng, thuốc lá và chocolate ngon lành cho ngày trời se se lạnh.

Tabac Rose đến từ nhà hương Pháp BDK Parfums Paris là hương phẩm thứ 2 được mình yêu mến và đón về BST nước hoa của mình. Một mùi hương hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ gợi cảm, thêm vào một chút vị trái cây chín của những quả mận tím, làm tăng sự đậm đà cho những cánh hồng tươi và có vị chua ngọt như một loại mứt ngon lành.

Lớp nền mềm mát, phong phú của chocolate cùng vị thuốc là tươi xanh ngọt ngào mang đến cho Tabac Rose một vibe mùi quá đỗi chân thật như cái cách mà bạn bước chân vào một cửa hàng thuốc lá tươi chứa đầy những cành hoa hồng vừa mới cắt.

Mùi hương mang tên Hoa Hồng này hoàn hảo cho một dịp hẹn hò hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn khoác lên mình chiếc áo hương đầy gợi cảm. Nó cân bằng giữ hai sắc thái, vừa nịnh mũi, êm ái, vừa sành điệu, tinh tế. 

Tabac Rose hiện nay là một mùi hương sáng giá và là sản phẩm chủ điểm hồng - chocolate - thuốc lá đáng chú ý trong một thị trường hỗn loạn đầy những hợp hương nước hoa thuốc lá hoa hồng nhạt nhoà và dễ lãng quên ngoài kia. 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt