[Chiết 10ml] BDK Parfums Paris Gris Charnel Extrait de Parfum

  • 790.000 VNĐ 890.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • FULLBOX 100ML: 7.300.000
    Không chỉ "nức tiếng" ở trời Tây với hàng ngàn hashtag nhắc đến trên Instagram chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tại Gris Charnel đã và đang bùng cháy dữ dội ở thị trường Việt Nam. Vừa mới ra cuối năm 2022 nhưng Gris Charnel đã có cú hat-trick về giải thưởng nhiều nhất lịch sử.
    "Best Niche Perfume 2022 - Best Perfume Unisex 2022 - Best French Niche 2022".

BDK Parfums Paris Gris Charnel Extrait de Parfum

Gris Charnel BDK Parfums Paris - Tân Binh "Khủng Long"

Không chỉ "nức tiếng" ở trời Tây với hàng ngàn hashtag nhắc đến trên Instagram chỉ trong một thời gian ngắn, hiện tại Gris Charnel đã và đang bùng cháy dữ dội ở thị trường Việt Nam.

Chỉ vừa mới ra cuối năm 2022 nhưng Gris Charnel đến từ nhà hương BDK Parfums Paris đã có cú hat-trick về giải thưởng nhiều nhất lịch sử.
"Best Niche Perfume 2022 - Best Perfume Unisex 2022 - Best French Niche 2022".

Ấm áp như cái ôm của người thương, tổ hợp Gỗ đàn hương - Trà đen - Đậu Tonka - Vanille ngọt mượt mà, mềm mại và say đắm lòng người.

Trời mưa lạnh như hôm nay xịt thơm nức cả mũi luôn.


Gris Charnel là mùi hương mình phải đứng hình mất mấy giây sau khi được thưởng thức nó, tổ hợp mùi hương dầy, ấm áp và cực kỳ ấn tượng đã khiến mình phải quyết định sở hữu nó ngay mặc cho sản phẩm này chưa được biết đến rầm rộ tại Việt Nam dù cho BDK Gris Charnel Extrait đang làm mưa làm gió tại nước ngoài.

Nói sơ về packing, BDK Parfums Paris đề cao yếu tố bảo vệ môi trường nên hộp giấy là loại giấy dễ dàng tái chế, được thiết kế nhìn như một quyển sách đen bí ẩn, còn chai nước hoa cầm lên khá là nặng tay, với phần nắp rất chắc chắn.

BDK Gris Charnel Extrait này là mùi hương được định dạng là unisex nhưng theo mình nó thiên về nam giới hơn là dùng cho nữ – mặc dù được rất nhiều reviewer đánh giá là nghiêng nữ, thật lạ lùng!

Mình đã tự hỏi làm sao một mùi hương gỗ nồng ấm, mượt mà và ấn tượng mạnh mẽ như vậy lại có thể thiên nữ được?

Hương gỗ, cay ấm và một chút xạ sẽ là hương đầu tiên khi những shot xịt của Gris Chanrnel bao phủ lên làn da bạn, nhưng mùi ngọt đó sẽ tan dần đều để dẫn lối tới vị trà đen hơi khói và quả sung xanh. Sau vị ngọt chát của trái cây quyện với gỗ thì mùi biến chuyển dần về drydown, lúc này hương gỗ dầy ấm kết hợp với vị kem mịn của diên vĩ khiến kết cấu mùi hương vô cùng mềm mại.

Diên vĩ ở đây không hề phấn bột mà kiểu mịn màng, tươi mới như hoa cỏ. Điều mình vô cùng ấn tượng về sự pha trộn mịn màng chắc tay của BDK chính là hương kem mịn của diên vĩ mix cùng gỗ đàn hương, thêm chút hoắc hương patchouli khiến hậu vị vừa cay nồng vừa ngọt bùi, mùi gì mà phức tạp và ấn tượng hết sức. 

Kết cuối tất nhiên lại là hợp hương gỗ kết hợp với vị ngọt ngào của vanille Madagascar và ngọt khô của đậu Tonka, để lại dư vị ấm áp sau chuỗi mùi hương quá phong phú, và khiến người ngửi rất là mãn nguyện.

Hương đầu: quả sung, trà đen, bạch đậu khấu

Hương giữa: hoa diên vĩ, cỏ bourbon 

Hương cuối: gỗ đàn hương, đậu tonka

Độ bền trên da cũng chính là một điểm cộng tuyệt vời của BDK Gris Charnel Extrait, tầm 8 -10 tiếng, nhưng nếu trên quần áo thì mình thấy lâu hơn rất nhiều nhưng thường xịt lên da + mùi cơ thể của mỗi người sẽ có những biến chuyển mùi thú vị hơn rất nhiều.

 Và khi xịt Gris Charnel này mà ôm ai đó thì mình nghĩ nó sẽ kiểu như người ta nghĩ đây là mùi cơ thể bạn chứ không phải do bạn xịt nước hoa, kiểu mùi da thịt nhưng phong phú hơn và khó đoán vô cùng

Gris Charnel Extrait ấp áp như cái ôm của người thương, tổ hợp Gỗ đàn hương - Trà đen - đậu Tonka - Vanille ngọt mượt mà, mềm mại và say đắm lòng người. Hiếm có ai thử qua Gris Charnel mà không khỏi đứng hình mất mấy giây tận hưởng vũ điệu khiêu gợi của một trong những tuyệt tác nước hoa nổi đình đám nhất làng nước hoa hiện tại.

Với cá nhân mình, 3 giải Best Niche Perfume dành cho Gris Charnel Extrait là hoàn toàn xứng đáng và công tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chai nước hoa đình đám này?

Nếu chưa thử qua thì bên mình có sẵn Fullsize, và chiết cho các bạn trải nghiệm đây ạ.

Review Nước Hoa Gris Charnel  - Tân Binh "Khủng Long" Đến Từ BDK Parfums Paris

Vừa mới ra cuối năm 2022 nhưng Gris Charnel đã có cú hat-trick về giải thưởng nhiều nhất lịch sử. "Best Niche Perfume 2022 - Best Perfume Unisex 2022 - Best French Niche 2022".

Ấm áp như cái ôm của người thương, tổ hợp Gỗ đàn hương - Trà đen - Đậu Tonka - Vanille ngọt mượt mà, mềm mại và say đắm lòng người.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt