[Chiết 10ml] Atelier des Ors Rose Omeyyade Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 850.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Trong một biển dồi dào sắc hương hồng đẹp miên man với quá nhiều sáng tạo thơm đỉnh cao, Rose Omeyyade đẹp thăm thẳm và bền bỉ toát hương. Không kì quái, cũng không phừng phừng khí thế, Rose Omeyyade đượm đà buông nở. Đằm và đẹp lấp lánh tên da, note hương hồng sâu sắc, dẫn dụ, tưới tắm, chín muồi. Mùi hương mang vẻ đẹp bền vững, trường tồn, và tất nhiên, không kém phần lôi cuốn.

Rose Omeyyade - Atelier Des Ors

ROSE OMEYYADE - ĐƯỢC LÀM TỪ 1 TRIỆU CÁNH HOA HỒNG NƯỚC PHÁP 

Rose Omeyyade, được làm từ hơn 1 triệu cánh hoa hồng tại vùng Grasse miền nam nước Pháp do Firmenich kiểm soát và khai thác. (*Firmenich - nhà tạo hương và thiết kế nước hoa hàng đầu thế giới)


Hoa hồng sử dụng cho Rose Omeyyade này được Firmenich cho rằng nó là những cánh hoa hồng thu hoạch ở vụ mùa tốt nhất trong 3 năm gần đây, hái từ trước khi mặt trời lên, các hạt sương còn đọng trên cánh hoa, mùi hương được hấp thụ năng lượng tinh tuý nhất của đất trời.


Mùi hương mang tên Rose Omeyyade lấy cảm hứng của sự xa hoa, lộng lẫy, hưởng thụ vật chất của những bậc vương tước, hoàng tộc, những vua chúa từ triệu đại Umayyads, triều đại khai sinh ra các quốc gia hồi giáo ngày nay từ những năm 661.
Rose Omeyyade mùi hương mở đầu ngọt veo, kiểu vị ngọt không nồng rít như vani. Vị ngọt này như một cốc nước mía vừa thoả mãn vừa như nạp thêm một nguồn năng lượng mới.
Mùi hồng chân thật dễ đi vào lòng người, ngửi có chiều hướng tối, dầy cánh. Càng về sau mùi hoa hồng nở trên da càng đằm kèm theo một ít gia vị cay cay thu hút.
Rose Omeyyade cũng không hẳn là spice rose thường thấy, nó mềm mại mời gọi hơn, sang trọng hơn và trông gợi cảm hơn.

ROSE OMEYYADE LÀ MÙI HỒNG TỐI, CÓ CHIỀU SÂU & VÔ CÙNG LÔI CUỐN

Rose Omeyyade, chủ điểm hồng theo phong cách phương đông Oriental, là loại hồng tối, sâu, huyến dụ, và lôi cuốn.
Ngửi là biết, đây là loại hồng nịnh mũi và được lòng nhiều người, đặc biệt những ai có thời gian dài làm quen với nước hoa, bắt đầu hiểu và yêu thế giới niche.
Trên da tôi, Rose Omeyyade khá dễ đọc vị, song không vì thế mà mùi hương này giảm duyên dáng. Loại hồng jammy rose, chín và dày cánh, đằm trong hợp hương quả đỏ, tạo hiệu ứng ngọt lên men.

Là một người yêu note hương hồng và cũng đã sở hữu quá nhiều sáng tạo hồng giá trị, Rose Omeyyade chưa gây cho tôi ngạc nhiên.
Tôi tiếp tục nhẫn nại đợi Rose Omeyyade hòa hợp và chín hơn trên da. Mùi hương dần gỡ bỏ lớp hương ngọt mứt dễ đoán, nhạt dần lớp bụi hoắc hương sâu tối, trở nên khói.
Hồng đượm sắc dày cánh tẩm hiệu ứng gỗ oud, bốc tỏa hài hòa và vừa vặn, chứ không phừng phừng hừng hực hô hoán kém sang.


Càng xuống mùi, Rose Omeyyade càng lôi cuốn và dễ gây cảm tình hơn. Hương hồng khô dần, vẫn thăm thẳm, và mơn man, trở nên sáng lấp lánh. Hương hoa lúc này giàu note gỗ, gỗ đàn hương, trở nên rộng mở và tươi tắn, đẹp êm ái và rất hút mũi.
Cái hay của Rose Omeyyade, chính là sự vận hành-biến chuyển uyển chuyển và quyến luyến.
Càng xuống mùi, Rose Omeyyade càng vươn mình bung tỏa đẹp rạng rỡ. Mùi hương bám tỏa rất tốt trên da, và có khả năng gây ngạc nhiên lớn.


(Nguyen Quoc Huy)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt