[Chiết 10ml] Atelier Des Ors Riveria Drive Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Giải toả những năng lượng xấu, khoát cho mình một mùi hương như một ly cocktail gồm nhiều nguyên liệu: bạc hà, quế tây, cam chanh kèm theo một ít absinth nguyên chất. Bạn như được bồi thêm năng lượng tích cực. Riviera lấy cảm hứng của vùng Địa Trung Hải mùi hương sẽ đưa bạn trải qua những cung đường đấy gió nắng và mùi thơm của biển.

Atelier Des Ors Riveria Drive

Riveria Drive dễ hiểu là phong cách thơm Herbal-Citrus

Atelier des Ors hẳn rất yêu mùa hè, bằng chứng là nhà nước hoa này có rất nhiều mùi hương giải nhiệt mùa hè giàu cảm hứng và được yêu thích.

Riveria Drive dễ hiểu là phong cách thơm Herbal-Citrus với hai nốt hương dễ nhận diện và hương thảo the mát và hợp hương citrus căng mọng sức sống. Thực tế, mùi hương mang hiệu ứng thơm cocktail-alcohol của absinthe được ướp đá lạnh.

Tươi phơi phới, Riveria Drive biết cách sạc pin cho tâm trí-tinh thần người yêu mùi hương một cách đầy vui thú và dễ chịu.

Notes: hương thảo, hợp hương cam chanh, rượu absinthe, tuyết tùng, hoắc hương, xạ hương.

Riviera Drive - Nàng tiên xanh của nước Pháp.

Ở Pháp, người ta thưởng thức Absinthe bằng cách đổ rượu vào ly trước, gá trên mặt ly một viên đường, rồi nhỏ từng giọt nước lạnh qua viên đường, để thứ nước đường đó chảy chầm chậm xuống rượu. Ly rượu lúc này sẽ thấm một vị ngọt nhẹ, làm giảm độ cồn của Absinthe, rồi nước và rượu sẽ quyện lại thành một màu trắng sữa mỏng tang. Mát lạnh mà vẫn cay, thơm, nồng.

Riviera Drive tượng trưng cho một ly Absinthe đầy mê đắm với cam vàng, ngải đắng, thảo hương và tất nhiên không thể thiếu được món rượu vô cùng thịnh hành ở Pháp từ thế kỷ 19 cho tới nay: Absinthe.

Với tinh thần đó, Riviera Drive từ những giây phút đầu đã mơn trớn nhẹ nhàng, tinh tế chạm nhẹ, xoa dịu khứu giác chứ không hề ồn ào. Vỏ chanh vàng chua nhẹ mơn trớn trên da, kết hợp cùng chút đắng và quyến luyến của hương thảo, nhấn nhá tung hứng rất hay cùng nét đắng, ngọt thoáng qua đầu mũi đầy phấn khích của Absinthe.

Ẩn sau nét tĩnh tại song lôi cuốn ấy là sự bình yên, vững chãi của gỗ tuyết tùng. Giống như đổ 1 ly Absinthe lên vỏ của cây đàn hương hơn, Riviera Drive cho cảm giác an nhiên, thoáng đạt và ngọt nhẹ độc nhất và lôi cuốn!

Must have cho những chiếc mũi khó tính.

(by Leonardo - Founder EAP)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt