[Chiết 10ml] Atelier Des Ors Nuda Veritas Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • Mùi hương mang hơi thở của gió, nước và vạn vật, thuần khiết, trong veo, lấp lánh như làn nước mơn man. Mọi thứ như đều muốn quay về với sự tối giản, hài hoà, cân bằng. Nuda Veritas mở ra mùi chanh, có vị chua xanh the the từ vỏ. Nốt hương kim loại tạo ra hiệu ứng lạnh tê buốt. Sau cùng là xạ hương trắng, bông xốp tựa như đám mây trắng muốt. Nuda Veritas khiến tôi nhớ đến cốc nước bột sắn dây ướp hoa bưởi, vắt thêm ít chanh và đá lạnh. Cảm giác giải nhiệt, thanh thoát, gần gũi, dịu ngọt thơm ngát ở cổ họng.

Atelier Des Ors Nuda Veritas Eau De Parfum

Nuda Veritas, hay Sự Thật Trần Trụi

Nuda Veritas lấy cảm hứng từ hội họa-phong cách Gustav Klimt.

Tìm cảm hứng rồi vẽ nên kể thêm câu chuyện thì dễ, chứ thực sự thâu tóm chuyển hóa một thứ gì đó vào thành mùi hương một cách đồng điệu và có kết nối, không đơn giản.

Nuda Veritas, hay Sự Thật Trần Trụi, là mùi hương theo phong cách tối giản, dễ cảm và rất “trắng”.

Mùi hương trắng trong lành và tĩnh, thanh sạch và minh bạch. Khơi gợi, ve vuốt, song hoàn toàn không nhục dục.

Nuda Veritas trong trẻo như ánh sáng, khối ánh sáng là tổng thể hòa quyện của nốt hương hoa trắng tươi non, hiệu ứng quả chín dìu dịu từ osmanthus hoa quế, và thanh thoát dịu ngọt khô bùi bụi tinh khôi của ambroxan.

Sáng rọi lên da, chạm vào da, tan thành nước. Tươi mát, hòa quyện, dập dìu, và mơn trớn.

Nuda Veritas rộng mở, tự do, mướt mát, tinh khôi, nhịp nhàng chuyển động-chuyển hóa các note mùi từ hoa sang nước sang quả rồi da dẻ…

Mùi hương có cơ chế tỏa mùi rất thú vị. Không hẳn khẽ khàng. Mà thơ mộng vô ưu như gió. Ùa tới. Rồi lại đi. Dập dìu không hồi kết.

Notes: nốt hương cam chanh, hoa nhài, hoa cam, hoa quế, rêu sồi, xạ hương, ambrox.

Mùi hương mang hơi thở của gió, nước và vạn vật, thuần khiết, trong veo, lấp lánh như làn nước mơn man. Mọi thứ như đều muốn quay về với sự tối giản, hài hoà, cân bằng. Nuda Veritas mở ra mùi chanh, có vị chua xanh the the từ vỏ.

Nốt hương kim loại tạo ra hiệu ứng lạnh tê buốt. Sau cùng là xạ hương trắng, bông xốp tựa như đám mây trắng muốt. Nuda Veritas khiến tôi nhớ đến cốc nước bột sắn dây ướp hoa bưởi, vắt thêm ít chanh và đá lạnh. Cảm giác giải nhiệt, thanh thoát, gần gũi, dịu ngọt thơm ngát ở cổ họng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt