[Chiết 10ml] Atelier des Ors Lune Feline Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 850.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Lune Feline chỉn chu từ thành phần nguyên liệu va ni rất đượm đà và chân thật cho đến quá trình hòa hợp các nốt mùi, và đặc biệt là sự phát triển mùi trên da. Các tính cách cơ bản và cá tính làm nên sự hấp dẫn của va ni đều hội tụ đủ trong Lune Feline. Va ni ở thể trạng tươi xanh, rồi khô gỗ, rồi hun khói, rồi khói, rồi bột, xuống mùi, va ni back to innocent về lại trạng thái ngây thơ, thơm ngút ngát hương hoa ngọt dịu.

Atelier des Ors Lune Feline Eau de Parfum

- Atelier des Ors - Lune Feline

Pháp vẫn luôn là cái nôi mùi hương lãng mạn, đẹp đẽ, tràn đầy vui thú. Từng lớp từng lớp tên tuổi xuất hiện, tỏa sáng, rồi lụi tàn.
Người ta chưa kịp buồn, đã lại thấy vui, vì nước Pháp không bao giờ nguội lạnh cảm hứng thơm. Và những người yêu mùi hương, cũng không có thời gian và cơ hội ngoái đầu ngoẹo cổ ngó nghiêng dĩ vãng, khi ngay trước mũi mình, luôn sẵn sàng cả một rừng hoa thơm cỏ lạ đợi được khoe sắc và định đoạt.
Vậy nên mới nói, ở Pháp, người ta không có cơ hội để ngửi.

Lune Feline - Atelier Des Ors

...
Sáng tạo thơm thứ hai, sau Rose Omeyyade cũng là note mùi tôi yêu thích và mở lòng chủ động thử, mang tên Lune Feline, chủ điểm vanille.

Với hồng tôi khe khắt một thì với vanille tôi khắt khe mười. Vanille, loại gia vị cơ bản basic làm nền-diễn viên phụ cho đủ thứ từ đồ ăn thức uống bánh trái lotion kem dưỡng...cho đến nước hoa.

Thực ra, vanille cá tính và thú vị hơn chúng ta tưởng. Thứ nguyên liệu thơm dễ đoán này, đúng nghĩa ngây ngô vô số tội. Bông bông ngầy ngậy ngọt ngào ngô nghê trong trẻo thực chất lại có khả năng kích thích dục tính cao.

Tôi rất yêu note hương vanille. Bộ sưu tập vanille của bản thân cũng đa dạng và chất lượng. Vài năm trở lại đây, biết được dược tính ( vanille có khả năng điều hòa, an thần, ổn định tim mạch...) và dục tính của vanille, các nghệ sĩ mùi hương lại càng lạm dụng. Vanille được xuất xưởng ồ ạt, hầu hết đều...nhạt. Nhạt nhẽo, vô vị. Hệt như cách nhiều người hiểu (lầm) về vanille vậy.

Làm mùi vanille sao ngửi biết đó là vanille, xong vẫn phải có yếu tố bất ngờ trong quá trình phát triển-cảm thụ mùi, quả thực không dễ dàng. Thật may, Lune Feline vượt qua bài test của một người khe khắt và dò xét là tôi, khiến tôi thu lại nụ cười khẩy, và nảy sinh thiện cảm với AdO. Nói cách khác, mùi hương này xứng đáng là điểm nhấn thú vị và đáng nhớ nhất trong các sáng tạo thơm của AdO, khoảng 14 mùi hương, tính đến thời điểm hiện tại.

Lune Feline chỉn chu từ thành phần nguyên liệu vanille rất đượm đà và chân thật cho đến quá trình blend mùi, và đặc biệt là sự phát triển mùi trên da.
Các tính cách cơ bản và cá tính làm nên sự hấp dẫn của vanille đều hội tụ đủ trong Lune Feline. Vanille ở thể trạng tươi xanh, rồi khô gỗ, rồi hun khói, rồi khói, rồi bột, xuống mùi, vanille back to innocent, thơm ngút ngát hương hoa ngọt dịu. Không có gì là khó hiểu cả, bởi thực tế, gốc gác vanille là hoa lan mà.

Lune Feline hấp dẫn, sống động, dễ gây thiện cảm, thu hút. Mùi hương chung thủy và chân thật hòa hợp trên da, hoàn toàn không gây nhàm chán, càng ngửi càng thấy không thể dứt bỏ. Tương tự Rose Omeyyade, Lune Feline cũng có bản giới hạn extrait.

(Nguyen Quoc Huy - Chqcq)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt