[Chiết 10ml] Atelier des Ors Larmes du Desert Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 850.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Larmes du Desert - hay Nước Mắt Sa Mạc thực chất là giọt hương tinh túy kết tinh từ những báu vật phương Đông. Mùi hương đẹp lãng mạn, mơn man, nhẹ, tĩnh, và trải dài. Nhựa thơm kết hợp cùng nhũ hương và nhang trầm tạo nên mỏng mảnh khói phảng màu sa mạc vàng cát, dần được nhuộm tím the le lói bởi màn đêm.

Atelier des Ors Larmes du Desert Eau de Parfum

Larmes du Desert - hay Nước Mắt Sa Mạc

Nước Mắt Sa Mạc thực chất là giọt hương tinh túy kết tinh từ những báu vật phương Đông. Mùi hương đẹp lãng mạn, mơn man, nhẹ, tĩnh, và trải dài. Nhựa thơm kết hợp cùng nhũ hương và nhang trầm tạo nên mỏng mảnh khói phảng màu sa mạc vàng cát, dần được nhuộm tím the le lói bởi màn đêm.

Larmes du Desert lãng mạn, gợi hình, tinh tế. Là mùi hương nhẹ nhàng hướng nội nếu so với những sáng tạo thơm nổi bật khác của Atelier des Ors. Tuy nhiên, Larmes du Desert quyến luyến người ngửi bởi hiệu ứng thơm tinh khiết quấn quít yên bình và tĩnh tại.

Mùi hương phù hợp những ai thích nốt hương Smoky, những ai mới làm quen với note hương Incense Nhang Trầm.

Notes: nhựa hương, mộc hương, nhũ hương, an tức hương, nhang trầm, hợp hương hổ phách, gỗ thông.

Larmes Du Désert - Vàng, nhang trầm, nhựa cây và hổ phách

Vàng, nhang trầm, nhựa cây và hổ phách là những nguyên liệu tượng trưng cho vương quyền, cho sự xa hoa giàu có của con người. Mùi hương của những nguyên liệu này cũng như đã được đẩy lên tới cực hạn trong Larmes Du Désert.
Mở đầu trên da tất nhiên sẽ có chút cam chanh chua ngọt nhẹ nhàng, quyện vào nhang trầm, gỗ Guaiac và gỗ hoàng đàn tạo nên sự dễ tiếp cận cho Larmes Du Désert ngay từ những giây phút đầu tiên.
Thoạt nghe có vẻ thấy đây là mùi hương cho nam, nhưng Larmes Du Désert tuyệt nhiên là một mùi hương unisex! Bởi lẽ nét ngọt ngào, mơn trớn của mùi hương này sẽ thật đẹp khi lên da bất cứ ai
Cam chanh nhanh chóng lùi xuống, thay thế độ ngọt chua thanh nhẹ bằng nét ngọt ngào đầy lôi cuốn của hổ phách. Nếu để hình dung, Larmes Du Désert cho ra một khu rừng nhỏ phảng phất khói sương, chứa đầy cây gỗ hiếm. Trên những thân cây đã có vài vết cắt do bị con người vô tình phạt bớt nhằm tạo nên đường đi, để lộ ra lớp nhựa quý giá ứa ra trên thân cây, cô đọng lại, ngọt ngào và quý hiếm
Một sự sang trọng và khoan khoái của miếng ngon Larmes Du Désert giúp tâm thái của tôi tốt hẳn lên giữa những ngày đại dịch nhiễu nhương, mong là bạn cũng sẽ sớm được cảm thấy như vậy với mùi hương này!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt