[Chiết 10ml] Atelier Des Ors Blanc Polychrome Eau De Parfum

  • 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Một bản mùi lấp lánh, sự hoàn thiện sắc nét, tinh tế và cứng cáp của Nuda Veritas. Nếu Nuda hơi lụa là nghiêng nữ thì Blanc Polychrome khoẻ khoắn nam tính hơn.
    Một cặp uyên ương mới cưới, sánh đôi và hoà hợp.

Atelier Des Ors Blanc Polychrome 

Một bản mùi lấp lánh, sự hoàn thiện sắc nét, tinh tế và cứng cáp của Nuda Veritas. Nếu Nuda hơi lụa là nghiêng nữ thì Blanc Polychrome khoẻ khoắn nam tính hơn.

Blanc Polychrome là mùi hương tươi tắn, bùng nổ cảm xúc tích cực, dễ cảm nhận, dễ yêu.

  

Blanc Polychrome sống động và tràn trề năng lượng

Thuộc phong cách cologne truyền thống, mùi hương được hoàn thiện một cách vui thú, có điểm nhấn, và đặc biệt, khắc phục được nhược điểm bám tỏa yếu của cologne, Blanc Polychrome sống động và tràn trề năng lượng, bền bỉ gắn kết cùng chủ nhân mùi hương nhờ ambrox.

Cam chanh tươi sắc và chân thật, mọng tép vàng trong trẻo,  xực hương xanh rêu non thanh khiết, Blanc Polychrome lấp lánh những lớp hương sáng sắc giàu sắc màu. Mùi hương dần trong trẻo, nở lớp hương hoa nhài trắng muốt nuột nà. Sạch mướt trên da, hậu vị, xạ hương hòa cùng ambrox.

Blanc Polychrome toát hương yêu đời, rực rỡ, xứng đáng là mùi hương chủ điểm Citrus-Cologne giàu cảm hứng, đáng sưu tầm. Mùi hương thăng hoa tuyệt đẹp trên da của cả hai giới.

Notes: hợp hương cam chanh, rêu sồi, oải hương, hoa nhài, xạ hương, ambrox.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt