[Chiết 10ml] Amouage Sunshine Woman Eau de Parfum

  • 690.000 VNĐ 890.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Hoa nhài, va ni, đàn hương tạo hiệu ứng sữa dừa sạch sẽ nuột nà trên da. Tiếp, hoa mộc (quế hoa) osmanthus khiến hương sữa dừa ửng hồng rồi thơm mơn man. Bản thân hoa quế đã xứng là một mùi hương nước hoa hoàn hảo. Sunshine Woman đơm hoa kết trái, hương hoa lúc này thoảng mơ-mận chân thực và mịn màng. Hậu vị, Sunshine gần gũi, khô bụi và êm ru lá Thuốc lá

Amouage Sunshine Woman Eau de Parfum

Sunshine Woman "bụi nắng mơn man"


Nếu Sunshine Man quy đổi ánh dương thành một loại thức uống vàng óng dễ say, Sunshine Woman là bụi nắng mơn man nịnh mũi dễ yêu dễ thích. Mùi hương không chỉ được lòng nữ giới, rất nhiều phái mạnh yêu hương cũng thích thú hưởng thụ sự phát triển mùi của Sunshine Woman trên da mình.


Hoa nhài, va ni, đàn hương tạo hiệu ứng sữa dừa sạch sẽ nuột nà trên da. Tiếp, hoa mộc (quế hoa) osmanthus khiến hương sữa dừa ửng hồng rồi thơm mơn man. Bản thân hoa quế đã xứng là một mùi hương nước hoa hoàn hảo. Sunshine Woman đơm hoa kết trái, hương hoa lúc này thoảng mơ-mận chân thực và mịn màng. Hậu vị, Sunshine gần gũi, khô bụi và êm ru lá Thuốc lá


Notes: Hoa Quế, Hoa Nhài, Va Ni, Hạnh Nhân, Gỗ Đàn Hương, lá Thuốc lá


“Hoa nắng” Amouage Sunshine Woman 

Một mùi hương của hạnh phúc, ấm áp, nồng nàn, với ánh sáng vàng rực rỡ nhất! 

Ta vừa thấy thấp thoáng vị ngọt dịu, mềm mại như da thịt phụ nữ của đào, của mơ, của những cánh hoa trắng rất nữ tính và đạt đến đỉnh điểm của sang trọng của khói thuốc lá và hoắc hương

Lấy cảm hứng như những tia nắng ấm áp đầy năng lượng tích cực, Sunshine woman là bụi nắng mơn man nịnh mũi dễ yêu dễ thích.

Mùi hương không chỉ được lòng nữ giới, rất nhiều phái mạnh yêu hương cũng thích thú hưởng thụ sự phát triển mùi của Sunshine Woman trên da mình.

Hạnh nhân, hoa nhài, va ni, đàn hương tạo hiệu ứng sữa dừa sạch sẽ nuột nà trên da. Tiếp, hoa mộc ( quế hoa ) osmanthus khiến hương sữa dừa ửng hồng rồi thơm mơn man như giọt siro ho ngọt thanh thoát.

Bản thân hoa quế đã xứng là một mùi hương nước hoa hoàn hảo. Sunshine Woman đơm hoa kết trái, hương hoa lúc này thoảng mơ-mận chân thực và mịn màng. Hậu vị, Sunshine gần gũi, khô bụi và êm ru lá thuốc lá.

Sunshine Woman tuy ngọt nhưng lại cực kì hợp khi xịt vào Mùa Hè, nhất là khi kết hợp với những tia nắng Hè càng làm mùi sống động, rực rỡ và ngập tràn năng lượng tích cực cho người xịt.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt