[Chiết 10ml] Amouage Opus V Woods Symphony Eau de Parfum

  • 790.000 VNĐ 850.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Nước Hoa Niche
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10
  • Amouage là một hãng nước hoa sang trọng được thành lập tại Oman vào năm 1983 bởi Quốc vương Oman. Amouage được tinh chế bởi các thành phần nước hoa tại Trung Đông như trầm hương, xạ hương, hoa hồng...
    Như một “bản giao hưởng của rừng” - Opus V Woods Symphony gợi lên hương hoa và mùi sáp của Rễ cây Orris, Dry Woods và khói nồng nặc của rượu Rum.

Amouage Opus V Woods Symphony Eau de Parfum

Amouage xứ Oman

Amouage ra đời năm 1983 bởi một vị hoàng tử xứ Oman. Amouage mang sứ mệnh kết nối – giao hòa phong thái thơm hoang vu phương đông với cách thức thơm lôi cuốn phương tây. Không đơn thuần gói gọn sứ mệnh Thơm, hình thức các lọ nước hoa Amouage cũng khiến người yêu mùi hương trân trọng.

Amouage lấy cảm hứng sáng tạo nên hình thức lọ nước hoa nữ từ ngôi đền thiêng xứ Trung Đông và hình dáng lọ nước hoa nam là dagger, một loại vũ khí truyền thống vật bất ly thân của nam giới xứ xa mạc. Các sáng tạo thơm của Amouage không đơn thuần là phương tiện lưu trữ cảm xúc, mà còn có tính văn hóa – thẩm mỹ cao.

Người yêu hương từ đông sang tây yêu thích và gắn bó với phong cách thơm của nhà nước hoa hoàng gia xứ Nghìn Lẻ Một Đêm. Kĩ lưỡng trang bị cho mình kho nguyên liệu thơm tinh tuyển, chuyên biệt và giá trị, mỗi sáng tạo thơm của Amouage mang trong mình vẻ đẹp sáng tạo, bền bỉ, trường tồn, khó đoán trước, và giàu cảm xúc.

Hầu hết các mùi hương của Amouage được hãng phân định giới tính, tuy nhiên, người sưu tầm sẵn sàng vượt qua rào cản này, bởi trên hết, mùi hương Amouage quá đẹp, mà cái đẹp thì xóa nhòa mọi phân định giới.

Woods Symphony - Bản Giao Hưởng của Rừng Cây

"Một trong những chai chủ điểm Gỗ Oud + Cầy hương & Rượu độc nhất Thế Giới đương đại."

Opus V Woods Symphony mở đầu bằng hương hoa phấn, ít nồng nàn và đậm đà như phong cách của Collection Opus V.

Tôi là một người yêu thích note hương phấn, và kể cả diên vĩ iris thế nên Woods Symphony với hương iris, cụ thể là hoa hồng-iris, tạo nên mùi hương phấn phủ tuyệt vời và rất gợi nhớ đến các mùi hương cổ điển, khiến tôi phát mê mệt.

 

Opening của Woods Symphony là hợp hương hoa hồng-iris, hương gỗ xuất hiện sớm, hoà cùng hợp hương hoa phấn một cách độc đáo.

Woods Symphony ngửi rất ít balsamic, mùi hương ngửi khô hơn nhiều. Bất chấp ghi chú "cầy hương" được liệt kê, đây không phải là mùi hương animalic, tông mùi xạ hương hiện diện ở đây, kết hợp độc đáo với hương hoa phấn và hương gỗ, tạo nên một mùi hương tổng thể dễ chịu.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt